(untitled) - Trần Văn Dy (H., 2008)
Tổng quát về thép hợp kim và lịch sử phát triển sản xuất thép hợp kim trên thế giới và ở Việt Nam. Cơ sở lý thuyết về hợp kim hoá và về ăn mòn kim loại. Thép hợp kim và hợp kim thông dụng. Quy trình công nghệ sản xuất thép hợp kim và hợp kim tiêu biểu
Keywords: Công nghệ; Sản xuất; Thép hợp kim; Qui trình