Hóa dược và kỹ thuật tổng hợp 1 - Phan, Đình Châu (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Trình bày những hiểu biết chung về thuốc, về nghiên cứu thuốc, những kiến thức liên quan đến cấu trúc và tác dụng, về các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính sinh học của một số chất, về dược lý, dược động học của thuốc.