(untitled) - Phan, Đình Châu (H., 2006)
Trình bày những hiểu biết chung về thuốc, về nghiên cứu thuốc, những kiến thức liên quan đến cấu trúc và tác dụng, về các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính sinh học của một số chất, về dược lý, dược động học của thuốc.
Keywords: Dược lý học; Hóa dược