Thí nghiệm hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn, Thị Sửu (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Gồm 3 phần: Các thí nghiệm về các nhóm nguyên tố, hợp chất vô cơ và phân tích hóa học phổ thông; Các thí nghiệm về tính chất các loại hợp chất trong chương trình hóa học phổ thông; và Một số thí nghiệm hóa học vui.