(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi; Phạm, Văn Tùy (H., 2009)
Các phương pháp làm lạnh nhân tạo, môi chất lạnh, chất tải lạnh, vật liệu lạnh, các thiết bị và chu trình máy lạnh nén hơi, máy lạnh hấp thụ, máy lạnh ejecto, máy lạnh nén khí, các thiết bị tự động và tự động hóa hệ thống lạnh; DT Kỹ thuật điện lạnh
Keywords: Kỹ thuật lạnh