(untitled) - Lê, Nguyên Minh (H., 2009)
Những khái niệm cơ bản của nhiệt động kĩ thuật. Các bài tập về quá trình nhiệt động của khí và hơi; chu trình của chất khí, chu trình thuận chiều của khí thực, thiết bị làm lạnh...
Keywords: Kỹ thuật; Nhiệt động học; Bài tập