Giáo trình kỹ thuật số - Nguyễn, Viết Nguyên (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Gồm 5 nội dung: Cơ sở kỹ thuật số; Các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng; Các mạch logic tổ hợp; Trigo số và các phần tử logic dãy; và Các bộ nhớ bán dẫn.