(untitled) - Nguyễn, Viết Nguyên (H., 2009)
Gồm 5 nội dung: Cơ sở kỹ thuật số; Các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng; Các mạch logic tổ hợp; Trigo số và các phần tử logic dãy; và Các bộ nhớ bán dẫn.
Keywords: Điện tử học số -- Giáo trình ; Mạch lôgic -- Giáo trình