(untitled) - Nguyễn, Đức Sỹ (H., 2009)
Trình bày những vấn đề chung về công tác sửa chữa máy điện và máy biến áp, nguyên lí làm việc và kết cấu máy điện quay. Hướng dẫn cách lấy số liệu dây quấn. Các dạng sự cố thường xảy ra trong máy biến áp, phân tích sự cố thông qua các biểu hiện của rơ-le khí. Định hướng trong công tác sửa chữa mạch từ
Keywords: Máy điện; Máy biến áp; Sửa chữa