Kỹ thuật điện - Đỗ, Xuân Thụ; Đặng, Văn Chuyết (H., 2008)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số của mạch điện, về tin tức tín hiệu điện, kĩ thuật xử lí các tín hiệu, các cấu kiện dụng cụ điện tử có hiệu ứng chỉnh lưu và khuyếch đại, kĩ thuật xung - số, biến đổi điện áp và dòng điện, hệ thống vi xử lí công nghiệp...; XD Cơ sở kỹ thuật điện trong xây dựng
Keywords: Kĩ thuật điện tử; Điện tử; Giáo trình