Mạch điện chức năng - Hồ, Văn Sung (H., 2010)
Gồm đề bài và hướng dẫn giải, trả lời các bài tập về các tín hiệu cơ sở, biến đổi laplace, phân tích và tổng hợp mạch điện dùng biến đổi laplace, các mạch liên kết cảm ứng, các loại mạch lọc tích cực, mạng ba pha
Keywords: Mạch điện; Điện tử; Bài tập