Giáo trình thiết kế mạch điện tử - Nguyễn, Hữu Trung (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu cách vẽ mạch nguyên lý với Orcad Capture. Thiết kế mạch in dùng Orcad Layout. Mô phỏng mạch điện tử với Orcad Pspice. Các menu chính trong Orcad Layout; DT Mạch điện tử nâng cao