Hệ thống điều khiển bằng khí nén - Nguyễn, Ngọc Phương (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu cơ sở lí thuyết về khí nén, máy nén khí và thiết bị xử lí khí nén, hệ thống thiết bị phân phối khí nén, các phân tử trong hệ thống điều khiển, cơ cấu chấp hành, cơ sở lí thuyết điều khiển bằng khí nén, thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén, điều khiển bằng điện - khí nén...