Mạch điện chức năng (Tính toán và mô phỏng với matlab) - Hồ, Văn Sung (H., 2010)
Gồm các nội dung: Các tin hiệu cơ sở; Biến đổi laplace; Phân tích và tổng hợp mạch điện dùng biến đổi laplace; Các mạch liên kết cảm ứng; Các hệ thống thông tin và truyền thông; Các loại mạch tích cực; Điều chế và giải chế tương tự; Các bộ khuếch đại dải rộng; Kiểm tra, giám sát và điều khiển quá trình; Mạng ba pha.
Keywords: Matlab; Mạch điện; Thiết kế mạch điện tử