(untitled) - Trần, Đức Quý; Phạm, Văn Bổng (H., 2008)
Tổng quan về công nghệ CNC. Hệ điều khiển CNC. Máy công cụ CNC. Ngôn ngữ lập trình và chương trình gia công. Kĩ thuật lập trình theo hệ điều khiển Fanuc 21
Keywords: Công nghệ; Công nghệ CNC; Máy công cụ; Cơ khí