(untitled) - Đào, Khắc An (H., 2009)
Giới thiệu một cách tương đối khái quát về công nghệ micrô và nanô điện tử, trong đó công nghệ nanô điện tử là một lĩnh vực trọng yếu bao trùm ba lĩnh vực của công nghệ nanô (bán dẫn điện tử, điện tử phân tử và mạch điện và điện tử nanô sinh học).
Keywords: Điện tử học; Công nghệ nanô; Nanô điện tử