Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ, Xuân Thụ (Giáo dục, 2008)
Tóm tắt lý thuyết và bài tập về kĩ thuật tương tự và kĩ thuật xung - số trong điện tử; DT Điện tử tương tự; DT Điện tử ứng dụng; VL Cơ sở kỹ thuật điện tử