(untitled) - Đỗ, Xuân Thụ; Nguyễn, Viết Nguyên (H., 2008)
Tóm tắt lý thuyết và bài tập về kĩ thuật tương tự và kĩ thuật xung - số trong điện tử; DT Điện tử tương tự; DT Điện tử ứng dụng; VL Cơ sở kỹ thuật điện tử
Keywords: Bài tập; Kỹ thuật điện tử