Hệ thống thông tin công nghiệp - Phạm, Thượng Hàn (Giáo dục, 2007)
Gồm 3 phần: Khái niệm cơ bản của kỹ thuật thông tin đo lường điều khiển trong công nghiệp; Khâu cơ bản của hệ thống thông tin đo lường và điều khiển trong công nghiệp; và Hệ thống thông tin đo lường và điều khiển trong công nghiệp.