Vẽ kỹ thuật cơ khí - Trần, Hữu Quế (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày các nguyên tắc, phương pháp lập và đọc các bản vẽ kĩ thuật cơ khí gồm: dụng cụ vẽ và cách sử dụng, vẽ kĩ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kĩ thuật, vẽ hinh học, biểu diễn vật thể, biểu diễn đối tượng trong CADD, hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh, biểu diễn ren và chi tiết ghép...; KR406 Tin học chuyên ngành 01: Autocad; XD307 Hình học họa hình