Giáo trình máy điện - Đặng, Văn Đào (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm các chương: Máy biến áp; Máy điện không đồng bộ; Máy điện một chiều; Dây quấn máy điện; Các chế độ làm việc và các dạng khác của máy điện không đồng bộ.