(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Loan; Ngô, Xuân Bình c.b (H., 2009)
Hướng dẫn làm bài tập kinh tế doanh nghiệp, tình huống quản trị kinh doanh doanh nghiệp. Bài tập về thị trường, vốn và nguồn vốn, thu nhập, chi phí của doanh nghiệp, các bài tập về quản trị sản xuất, quản trị marketing, quản trị nhân sự... Giới thiệu gương một số nhà quản trị doanh nghiệp như Jorma Ollila, Fujio Cho, James D.Wolfensohn...
Keywords: Bài tập; Kinh tế; Quản trị doanh nghiệp