ThưÌ£c haÌ€nh hoÌa sinh hoÌ£c - NguyêÌƒn, Văn MuÌ€i (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 2007)
GôÌ€m 20 baÌ€i thưÌ£c haÌ€nh cuÌ‰a 11 chương khaÌc nhau thuôÌ£c caÌc phâÌ€n: caÌch tiÌnh toaÌn caÌc loaÌ£i nôÌ€ng đôÌ£, xưÌ‰ lyÌ mâÌƒu thiÌ nghiêÌ£m, phương phaÌp so saÌnh, phương phaÌp quang phôÌ‰ kêÌ, điÌ£nh lươÌ£ng gluxit,...