ĐâÌt ngâÌ£p nươÌc - Lê Văn Khoa (GiaÌo duÌ£c, 2008)
GôÌ€m caÌc nôÌ£i dung: Môi trươÌ€ng đâÌt ngâÌ£p nươÌc; Sinh điÌ£a hoÌa đâÌt ngâÌ£p nươÌc; PhaÌt triêÌ‰n hêÌ£ sinh thaÌi đâÌt ngâÌ£p nươÌc; QuaÌ‰n lyÌ vaÌ€ baÌ‰o vêÌ£ đâÌt ngâÌ£p nươÌc; TaÌ€i nguyên đâÌt ngâÌ£p nươÌc ViêÌ£t Nam;...