Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c - PhaÌ£m, Văn Ty (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
GôÌ€m caÌc nôÌ£i dung: Công nghêÌ£ saÌ‰n xuâÌt Insulin; Vacxin; Interferon; ƯÌng duÌ£ng vi sinh vâÌ£t trong chêÌ biêÌn thưÌ£c phâÌ‰m; Công nghêÌ£ saÌ‰n xuâÌt Acid hưÌƒu cơ; XưÌ‰ lyÌ nươÌc thaÌ‰i băÌ€ng biêÌ£n phaÌp sinh hoÌ£c.