(untitled) - Lương, Ngọc Hải (H., 2009)
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật xung - số, các mạch tạo xung hoặc bước nhảy dùng transistor hay khuếch thuật toán, dùng các vi mạch số và mạch định thời 555, mạch so sánh số - bộ số học và logic, các bộ đếm và ứng dụng...
Keywords: Kĩ thuật số; Kĩ thuật Xung; Kĩ thuật điện tử; Mạch điện