Giáo trình điều khiển logic - Nguyễn, Mạnh Tiến (Giáo dục, 2008)
Trình bày các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hệ thống điều khiển tự động hoàn chỉnh: cơ sở toán học của tổng hợp hệ thống điều khiển gián đoạn, tổng hợp mạch đơn, tổng hợp mạch kép, các phần tử tự động trong hệ thống điều khiển tự động truyền động điện, các nguyên tắc xây dựng, lắp ráp và hiệu chỉnh, hệ thống điều khiển tự động