(untitled) - Nguyễn, Văn Chất (H., 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản về trang bị điện của các máy cắt gọt kim loại, các thiết bị gia nhiệt và luyện kim, các máy nâng - vận chuyển, các máy nén khí, máy bơm và quạt gió
Keywords: Máy bơm; Máy nâng chuyển; Máy nén khí; Thiết bị điện