(untitled) - NguyêÌƒn, Như Khanh (H., 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc cơ sơÌ‰ phân tưÌ‰, truyêÌ€n tiÌn hiêÌ£u trong sinh hoÌ£c phaÌt triêÌ‰n thưÌ£c vâÌ£t; kiêÌ‰m tra quaÌ triÌ€nh phaÌt triêÌ‰n vaÌ€ chu triÌ€nh sôÌng cuÌ‰a têÌ baÌ€o trong phaÌt triêÌ‰n thưÌ£c vâÌ£t,...
Keywords: Sinh lyÌ hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t; ThưÌ£c vâÌ£t -- PhaÌt triêÌ‰n; Sinh hoÌ£c -- PhaÌt triêÌ‰n