Cơ sở kỹ thuật siêu cao tầng - Kiều, Khắc Lâu (Giáo dục, 2006)
Trình bày các quá trình lan truyền sóng siêu cao tần trong các loại đường truyền phổ biến; Quá trình dao động điện tử ở dải siêu cao tần trong các mạch dao động cộng hưởng khác nhau; Phương pháp phân tích tổng hợp, tính toán các tham số ngoài cơ bản của các phần tử tuyến siêu cao tần...