Giáo trình vật liệu điện - Nguyễn, Đình Thắng (Giáo dục, 2008)
Gồm các nội dung: Phân loại vật liệu kỹ thuật điện theo công dụng, thành phần và các đặc tính của chúng; Những hiện tượng vật lý cơ bản xảy ra trong vật liệu cách điện khi ở điện áp thấp và điện áp cao; Những tính chất chủ yếu về điện, cơ, lý, hóa và các yếu tố ảnh hưởng đến vật liệu kỹ thuật điện.