Sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o - HoaÌ€ng, ĐưÌc CưÌ£ (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 2007)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n, toaÌ€n diêÌ£n, câÌ£p nhâÌ£t vêÌ€ câÌu truÌc cuÌƒng như caÌc cơ chêÌ hoaÌ£t đôÌ£ng xaÌ‰y ra trong têÌ baÌ€o: CâÌu truÌc têÌ baÌ€o, maÌ€ng sinh châÌt, sưÌ£ tương taÌc têÌ baÌ€o - têÌ baÌ€o, năng lươÌ£ng vaÌ€ sưÌ£ trao đôÌ‰i châÌt