Bài tập sức bền vật liệu - Bùi, Trọng Lựu (Giáo dục, 2009)
Các bài tập và lời giải về kĩ thuật cơ khí và xây dựng, về sức bền vật liệu, trạng thái ứng suất biến dạng. Định luật Húc; XD004 Sức bền vật liệu BT; XD013 Sức bền vật liệu 1 ; XD029 Bài tập lớn Sức bền vật liệu 1; XD066 Sức bền vật liệu 2