Giáo trình kỹ thuật điều khiển động cơ điện - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục, 2009)
Gồm các nội dung: Khái quát về hệ truyền động điện; Các bộ biến đổi; Các phần tử điều khiển; Đặc tính cơ bản của động cơ điện; Các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp.