(untitled) - Vũ, Quang Hồi (H., 2009)
Gồm các nội dung: Khái quát về hệ truyền động điện; Các bộ biến đổi; Các phần tử điều khiển; Đặc tính cơ bản của động cơ điện; Các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp.
Keywords: Động cơ điện -- Kỹ thuật điều khiển