Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o - VuÌƒ, Văn VuÌ£; NguyêÌƒn, MôÌ£ng HuÌ€ng (H., 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc vêÌ€ công nghêÌ£ têÌ baÌ€o vaÌ€ nhưÌƒng ưÌng duÌ£ng cuÌ‰a công nghêÌ£ têÌ baÌ€o vaÌ€ nhưÌƒng ưÌng duÌ£ng cuÌ‰a công nghêÌ£ têÌ baÌ€o trong thưÌ£c tiêÌƒn.
Keywords: Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c -- Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o; Sinh hoÌ£c; Công nghêÌ£; Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c; TêÌ baÌ€o; Sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o