Máy điện tổng quát - Phạm, Văn Bình (Giáo dục, 2008)
Trình bày một cách hệ thống lý thuyết biến đổi năng lượng điện - cơ và máy điện tổng quát, sự biến đổi năng lượng điện - cơ và máy điện tổng quát, những ứng dụng biến đổi tọa độ trong phân tích các trạng thái làm việc của máy điện, phân tích quá trình quá độ và ứng dụng trong điều khiển động cơ.; DT Máy điện