Enzyme vaÌ€ ưÌng duÌ£ng - PhaÌ£m, ThiÌ£ Trân Châu (H., 2009)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vaÌ€ nâng cao trong nghiên cưÌu vaÌ€ ưÌng duÌ£ng enzyme, môÌ£t sôÌ phương phaÌp truyêÌ€n thôÌng vaÌ€ hiêÌ£n đaÌ£i đêÌ‰ xaÌc điÌ£nh hoaÌ£t đôÌ£, taÌch, tinh saÌ£ch, nghiên cưÌu tiÌnh châÌt enzyme
Keywords: Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c -- Enzyme; Sinh hoÌ£c; Công nghêÌ£; Công nghêÌ£ sinh hoÌ£c; Enzyme; ƯÌng duÌ£ng