Xử lý số tín hiệu và ứng dụng - Phạm, Thượng Hàn (Giáo dục, 2006)
Khái niệm về tín hiệu, các loại tín hiệu và các phép biến đổi tín hiệu. Các phương pháp xử lí tín hiệu bằng phép lọc, phân tích tương quan, phân tích phổ và việc ứng dụng xử lí tín hiệu trong kĩ thuật; DT Xử lý số tín hiệu