Cơ sơÌ‰ công nghêÌ£ sinh hoÌ£c - NguyêÌƒn, Quang ThaÌ£ch (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
GiơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ cuÌ‰a công nghêÌ£ sinh hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i: caÌc yêÌu tôÌ sinh lyÌ nguôÌ€n mâÌƒu, tôÌ‰ chưÌc nuôi câÌy mô têÌ baÌ€o, kyÌƒ thuâÌ£t công nghêÌ£ trong nuôi câÌy mô têÌ baÌ€o, dinh dươÌƒng vaÌ€ quy triÌ€nh công nghêÌ£ mô têÌ baÌ€o cuÌ‰a công nghêÌ£ sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o thưÌ£c vaÌ€ đôÌ£ng vâÌ£t.