(untitled) - Đinh, ĐoaÌ€n Long; ĐôÌƒ, Lê Thăng (H., 2009)
Cung câÌp caÌc nguyên lyÌ cơ baÌ‰n cuÌ‰a di truyêÌ€n hoÌ£c ơÌ‰ câÌp đôÌ£ phân tưÌ‰ vaÌ€ têÌ baÌ€o laÌ€m giaÌo triÌ€nh cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c, công nghêÌ£ sinh vaÌ€ sư phaÌ£m sinh, đôÌ€ng thơÌ€i laÌ€m taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho sinh viên, hoÌ£c viên cao hoÌ£c vaÌ€ nghiên cưÌu liên quan.
Keywords: Di truyêÌ€n hoÌ£c -- Phân tưÌ‰; Di truyêÌ€n hoÌ£c -- TêÌ baÌ€o; Sinh hoÌ£c; Di truyêÌ€n; Di truyêÌ€n hoÌ£c; Phân TưÌ‰; TêÌ baÌ€o