Giáo trình nhiệt động kỹ thuật - Lê, Nguyên Minh (Giáo dục, 2008)
Trình bày các khái niệm cơ bản của nhiệt động kỹ thuật, quá trình nhiệt động của khí và hơi, chu trình của chất khí, chu trình thuận chiều của khí thực, chu trình thiết bị làm lạnh,...