(untitled) - Lê, Nguyên Minh (H., 2008)
Trình bày các khái niệm cơ bản của nhiệt động kỹ thuật, quá trình nhiệt động của khí và hơi, chu trình của chất khí, chu trình thuận chiều của khí thực, chu trình thiết bị làm lạnh,...
Keywords: Nhiệt động học -- Giáo trình; Kỹ thuật nhiệt -- Giáo trình