(untitled) - Đoàn, Như Kim (H., 2010)
Gồm 2 nội dung chính: Những khái niệm cơ bản về Vẽ kĩ thuật; và Vẽ xây dựng.
Keywords: Kỹ thuật xây dựng -- Vẽ -- Giáo trình; Vẽ kiến trúc -- Giáo trình; Xây dựng -- Vẽ -- Giáo trình