Sinh lyÌ ngươÌ€i vaÌ€ đôÌ£ng vâÌ£t - NguyêÌƒn, Như HiêÌ€n (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc vêÌ€ câÌu truÌc, chưÌc năng tưÌ€ mưÌc đôÌ£ phân tưÌ‰, têÌ baÌ€o, mô, cơ quan vaÌ€ hêÌ£ cơ quan trong môÌi tương quan theo câÌp bâÌ£c lêÌ£ thuôÌ£c nhau.