(untitled) - NguyêÌƒn, Như HiêÌ€n (H., 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc vêÌ€ câÌu truÌc, chưÌc năng tưÌ€ mưÌc đôÌ£ phân tưÌ‰, têÌ baÌ€o, mô, cơ quan vaÌ€ hêÌ£ cơ quan trong môÌi tương quan theo câÌp bâÌ£c lêÌ£ thuôÌ£c nhau.
Keywords: Sinh lyÌ hoÌ£c -- NgươÌ€i; Sinh lyÌ hoÌ£c -- ĐôÌ£ng vâÌ£t; Sinh hoÌ£c; Sinh lyÌ hoÌ£c; NgươÌ€i; ĐôÌ£ng vâÌ£t