Bài tập và lời giải nhiệt động lực học và vật lý thống kê - Yung, Kuo Lim (Giáo dục, 2008)
Tuyển chọn 2550 bài tập từ các bài thi kiểm tra chất lượng và kiểm tra đầu vào của các trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, bao quát toàn diện các vấn đề của vật lý học