Sổ tay dung sai lắp ghép - Ninh, Đức Tốn (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu một cách hệ thống và đầy đủ các thông số kích thước cơ bản dung sai kích thước, hình dạng, nhám bề mặt; hệ thống các lắp ghép của các mối ghép thông dụng như: Trụ trơn, ổ lăn, then hoa, ren bánh răng...theo tiêu chuẩn TCVN