Giáo trình vật liệu điện - Vũ, Hữu Thích (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày đặc tính của vật lệu kĩ thuật điện, vật liệu cách điện, dây dẫn và dây cáp, vật liệu bán dẫn, vật liệu tư, kiểm nghiệm cách điện