Giáo trình kỹ thuật cảm biến - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu khái niệm chung về các bộ cảm biến. Trình bày về các loại cảm biến: cảm biến nhiệt độ; vị trí và chuyển dịch; tốc độ; gia tốc; rung và va đập; lực, áp suất ...; DT Cảm biến và mạng cảm biến